Chương 1: Khái quát về cơ thể người
Bài 5: Thực hành: Quan sát tế bào và mô
Bài 8: Cấu tạo và tính chất của xương
Bài 9: Cấu tạo và tính chất của cơ
Bài 11: Tiến hóa của hệ vận động
Bài 12: Thực hành: Tập sơ cứu và băng bó cho người gãy xương
Bài 13: Máu và môi trường trong cơ thể
Bài 15: Đông máu và nguyên tắc truyền máu
Bài 16: Tuần hoàn máu và lưu thông bạch huyết
Bài 18: Vận chuyển máu qua hệ mạch. Vệ sinh hệ tuần hoàn
Bài 20: Hô hấp và các cơ quan hô hấp
Bài 23: Thực hành: Hô hấp nhân tạo
Bài 24: Tiêu hóa và các cơ quan tiêu hóa
Bài 25: Tiêu hóa ở khoang miệng
Bài 26: Thực hành: Tìm hiểu hoạt động của enzim trong nước bọt
Bài 29: Hấp thụ chất dinh dưỡng và thải phân
Chương 6: Trao đổi chất và năng lượng
Bài 34: Vitamin và muối khoáng
Bài 36: Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần
Bài 37: Thực hành: Tiêu chuẩn một khẩu phần cho trước
Bài 38: Bài tiết và cấu tạo hệ bài tiết nước tiểu
Bài 40: Vệ sinh hệ bài tiết nước tiểu
Bài 41: Cấu tạo và chức năng của da
Chương 9: Thần kinh và giác quan
Bài 43: Giới thiệu chung hệ thần kinh
Bài 44: Thực hành: Tìm hiểu chức năng(liên quan đến cấu tạo) của tủy sống
Bài 46: Trụ não, tiểu não, não trung gian
Bài 48: Hệ thần kinh sinh dưỡng
Bài 49: Cơ quan phân tích thị giác
Bài 51: Cơ quan phân tích thính giác
Bài 52: Phản xạ không điều kiện và phản xạ có điều kiện
Bài 53: Hoạt động cấp cao ở người
Bài 55: Giới thiệu chung hệ nội tiết
Bài 57: Tuyến tụy và tuyến trên thận
Bài 59: Sự điều hòa và phối hợp hoạt động của các tuyến nội tiết
Bài 62: Thụ tinh, thụ thai và phát triển của thai
Bài 63: Cơ sở khoa học của các biện pháp tránh thai
Bài 64: Các bệnh lây truyền qua đường sinh dục
Bài 65: Đại dịch AIDS - Thảm họa của loài người