Chủ đề 1: Chất
Bài 1: Tính chất của nước và nước với cuộc sống
Bài 2: Sự chuyển thể của nước và vòng tuần hoàn của nước trong tự nhiên
Bài 3: Sự ô nhiễm và bảo vệ nguồn nước. Một số cách làm sạch nước
Bài 4: Không khí có ở đâu? Tính chất và thành phần của không khí
Bài 5: Vai trò của không khí và bảo vệ bầu không khí trong lành
Bài 6: Gió, bão và phòng chống bão
Bài 7: Ôn tập chủ đề chất
Chủ đề 2: Năng lượng
Bài 8: Ánh sáng và sự truyền ánh sáng
Bài 9: Vai trò của ánh sáng
Bài 10: Âm thanh và sự truyền âm thanh
Bài 11: Âm thanh trong cuộc sống
Bài 12: Nhiệt độ và sự truyền nhiệt
Bài 13: Vật dẫn nhiệt tốt, vật dẫn nhiệt kém
Bài 14: Ôn tập chủ đề năng lượng
Chủ đề 3: Thực vật và động vật
Bài 15: Thực vật cần gì để sống
Bài 16: Động vật cần gì để sống?
Bài 17: Chăm sóc cây trồng, vật nuôi
Bài 18: Ôn tập chủ đề thực vật và động vật
Chủ đề 4: Nấm
Bài 19: Đặc điểm chung của nấm
Bài 20: Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm
Bài 21: Nấm gây hỏng thực phẩm và nấm độc
Bài 22: Ôn tập chủ đề nấm
Chủ đề 5: Con người và sức khỏe
Bài 23: Vai trò của chất dinh dưỡng với cơ thể
Bài 24: Chế độ ăn uống cân bằng
Bài 25: Một số bệnh liên quan đến dinh dưỡng
Bài 26: Thực phẩm an toàn
Bài 27: Phòng tránh đuối nước
Bài 28: Ôn tập chủ đề con người và sức khỏe
Chủ đề 6: Sinh vật và môi trường
Bài 29: Chuỗi thức ăn trong tự nhiên
Bài 30: Vai trò của thực vật trong chuỗi thức ăn
Bài 31: Ôn tập chủ đề sinh vật và môi trường
Bài 1: Một số tính chất và vai trò của nước
Bài 2: Sự chuyển thể của nước
Bài 3: Ô nhiễm và bảo vệ nguồn nước
Bài 4: Thành phần và tính chất của không khí
Bài 5: Gió, bão
Bài 6: Ô nhiễm không khí và bảo vệ môi trường không khí
Bài 7: Ôn tập chủ đề Chất
Bài 8: Nguồn sáng và sự truyền ánh sáng
Bài 9: Ánh sáng với đời sống
Bài 10: Âm thanh
Bài 11: Âm thanh trong đời sống
Bài 12: Nhiệt độ và nhiệt kế
Bài 13: Sự truyền nhiệt và vật dẫn nhiệt
Bài 15: Thực vật cần gì để sống và phát triển
Bài 16: Nhu cầu sống cửa đông vật
Bài 17: Chăm sóc cây trồng và vật nuôi
Bài 19: Sự đa dạng của nấm
Bài 20: Nấm ăn và nấm men trong đời sống
Bài 21: Nấm có hại và cách bảo quản thực phẩm
Bài 23: Các nhóm chất dinh dưỡng có trong thức ăn
Bài 24: Giá trị dinh dưỡng có trong thức ăn
Bài 25: Ăn uống khoa học để cơ thể khỏe mạnh
Bài 27: Một số bệnh liên quan đến dinh dưỡng
Bài 28: Phòng tránh đuối nước
Bài 29: ôn tập chủ đề con người và sức khỏe
Bài 30: Chuỗi thức ăn trong tự nhiên
Bài 31: Vai trò của thực vật trong chuỗi thức ăn
Bài 32: Ôn tập chủ đề Sinh vật và môi trường
Bài 1: Tính chất và vai trò của nước
Bài 3: Bảo vệ nguồn nước và một số cách làm sạch nước
Bài 4: Không khí xung quanh ta
Bài 5: Sự chuyển động của không khí
Bài 6: Vai trò của không khí và bảo vệ môi trường không khí
Ôn tập chủ đề Chất
Bài 7: Sự truyền ánh sáng
Bài 8: Ánh sáng trong đời sống
Bài 9: Sự lan truyền âm thanh
Bài 10: Âm thanh trong cuộc sống
Bài 11: Sự truyền nhiệt
Bài 12: Vật dẫn nhiệt tốt và vật dẫn nhiệt kém
Ôn tập chủ đề Năng lượng
Bài 13: Nhu cầu sống của thực vật và chăm sóc cây trồng
Bài 14: Nhu cầu sống của động vật và chăm sóc vật nuôi
Ôn tập chủ đề Thực vật và động vật
Bài 15: Nấm và một số nấm được dùng làm thức ăn
Bài 16: Nấm men và nấm mốc
Ôn tập chủ đề Nấm
Bài 17: Các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể
Bài 18: Chế độ ăn uống
Bài 19: Thực phẩm an toàn
Bài 20: Một số bệnh liên quan đến dinh dưỡng và cách phòng tránh
Bài 21: Phòng tránh đuối nước
Ôn tập chủ đề Con người và sức khỏe
Bài 22: Chuỗi thức ăn
Bài 23: Vai trò của thực vật trong chuỗi thức ăn
Ôn tập chủ đề Sinh vật và môi trường
Con người và sức khỏe
Bài 1: Con người cần gì để sống ?
Bài 2: Trao đổi chất ở người
Bài 3: Trao đổi chất ở người (tiếp theo)
Bài 4: Vai trò các chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Vai trò của chất tinh bột đường
Bài 5: Vai trò của chất đạm và chất béo
Bài 6: Vai trò của vi-ta-min, chất khoáng và chất xơ
Bài 7: Tại sao cần ăn phối hợp nhiều loại thức ăn ?
Bài 8: Tại sao cần ăn phối hợp đạm động vật và đạm thực vật
Bài 9: Sử dụng hợp lí các chất béo và muối ăn
Bài 10: Ăn nhiều rau và quả chín. Sử dụng thực phẩm sạch và an toàn
Bài 11: Một số cách bảo quản thức ăn
Bài 12: Phòng một số bệnh do thiếu chất dinh dưỡng
Bài 13: Phòng bệnh béo phì
Bài 14: Phòng một số bệnh lây qua đường tiêu hóa
Bài 15: Bạn cảm thấy thế nào khi bị bệnh ?
Bài 16: Ăn uống khi bị bệnh
Bài 17: Phòng tránh tai nạn đuối nước
Bài 18 - 19: Ôn tập: Con người và sức khỏe
Vật chất và năng lượng
Bài 20: Nước có những tính chất gì ?
Bài 21: Ba thể của nước
Bài 22: Mây được hình thành như thế nào ? Mưa từ đâu ra ?
Bài 23: Sơ đồ vòng tuần hoàn của nước trong tự nhiên
Bài 24: Nước cần cho sự sống
Bài 25: Nước bị ô nhiễm
Bài 26: Nguyên nhân làm nước bị ô nhiễm
Bài 27: Một số cách làm sạch nước
Bài 28: Bảo vệ nguồn nước
Bài 29: Tiết kiệm nước
Bài 30: Làm thế nào để biết có không khí ?
Bài 31: Không khí có những tính chất gì ?
Bài 32: Không khí gồm những thành phần nào ?
Bài 33 - 34: Ôn tập và kiểm tra học kì I
Bài 35: Không khí cần cho sự cháy
Bài 36: Không khí cần cho sự sống
Bài 37: Tại sao có gió ?
Bài 38: Gió nhẹ, gió mạnh. Phòng chống bão
Bài 39: Không khí bị ô nhiễm
Bài 40: Bảo vệ nguồn không khí trong lành
Bài 41: Âm thanh
Bài 42: Sự lan truyền âm thanh
Bài 43: Âm thanh trong cuộc sống
Bài 44: Âm thanh trong cuộc sống (tiếp theo)
Bài 45: Ánh sáng
Bài 46: Bóng tối
Bài 47: Ánh sáng cần cho cuộc sống
Bài 48: Ánh sáng cần cho sự sống (tiếp theo)
Bài 49: Ánh sáng và việc bảo vệ đôi mắt
Bài 50: Nóng, lạnh và nhiệt độ
Bài 51: Nóng, lạnh và nhiệt độ (tiếp theo)
Bài 52: Vật dẫn nhiệt và vật cách nhiệt
Bài 53: Các nguồn nhiệt
Bài 54: Nhiệt cần cho sự sống
Bài 55 - 56: Ôn tập: Năng lượng và vật chất
Thực vật và động vật
Bài 57: Thực vật cần gì để sống ?
Bài 58: Nhu cầu nước của thực vật
Bài 59: Nhu cầu chất khoáng của thực vật
Bài 60: Nhu cầu không khí của thực vật
Bài 61: Trao đổi chất ở thực vật
Bài 62: Động vật cần gì để sống ?
Bài 63: Động vật ăn gì để sống
Bài 64: Trao đổi chất ở động vật
Bài 65: Quan hệ thức ăn trong tự nhiên
Bài 66: Chuỗi thức ăn trong tự nhiên
Bài 67 - 68: Ôn tập: Thực vật và động vật
Bài 69 - 70: Ôn tập và kiểm tra cuối năm
Ôn tập Khoa học 4
Khác
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ GIÁO DỤC VIETJACK
- Người đại diện: Nguyễn Thanh Tuyền
- Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108307822, ngày cấp: 04/06/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.
© 2021 Vietjack. All Rights Reserved.