Theo em, việc chần thịt trước khi luộc có tác dụng gì

52

Với giải Khám phá trang 36 Công nghệ lớp 9 Cánh diều chi tiết trong Bài 7: Chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 9. Mời các bạn đón xem:

Giải bài tập Công nghệ lớp 9 Bài 7: Chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt

Khám phá trang 36 Công nghệ 9: Theo em, việc chần thịt trước khi luộc có tác dụng gì?

Trả lời:

Việc chần thịt trước khi luộc giúp loại bỏ các tạp chất, bọt bề mặt và làm sạch thịt, giúp cho thịt sau khi luộc có màu sắc đẹp hơn và hương vị tốt hơn.

 
Đánh giá

0

0 đánh giá