Kể tên một số tác nhân gây mất an toàn thực phẩm thường gặp

72

Với giải Khám phá trang 35 Công nghệ 9 Kết nối tri thức chi tiết trong Bài 4: An toàn lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 9. Mời các bạn đón xem:

Giải bài tập Công nghệ lớp 9 Bài 4: An toàn lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm

Khám phá trang 35 Công nghệ 9: Kể tên một số tác nhân gây mất an toàn thực phẩm thường gặp.

Trả lời:

Một số tác nhân gây mất an toàn thực phẩm thường gặp:

- Tác nhân sinh học: vi nấm, giun đũa, giun móc.

- Tác nhân hóa học: tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi, chất độc có sẵn trong thực phẩm.

- Tác nhân vật lí: dị vật lông, tóc, xương.

Đánh giá

0

0 đánh giá