Quan sát Hình 4.2 về các dụng cụ, thiết bị nhà bếp dưới đây, hãy sắp xếp các dụng cụ

72

Với giải Khám phá trang 31 Công nghệ 9 Kết nối tri thức chi tiết trong Bài 4: An toàn lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 9. Mời các bạn đón xem:

Giải bài tập Công nghệ lớp 9 Bài 4: An toàn lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm

Khám phá trang 31 Công nghệ 9: Quan sát Hình 4.2 về các dụng cụ, thiết bị nhà bếp dưới đây, hãy sắp xếp các dụng cụ thiết bị đó vào từng nhóm theo chức năng trong quá trình sử dụng.

Quan sát Hình 4.2 về các dụng cụ thiết bị nhà bếp dưới đây

Trả lời:

Sắp xếp các dụng cụ thiết bị đó vào từng nhóm theo chức năng trong quá trình sử dụng:

- Dụng cụ cắt thái: dao, thớt

- Dụng cụ, thiết bị chế biến: bếp từ, xoong (nồi), chảo, bếp gas.

- Dụng cụ đo lường: cân

- Dụng cụ, thiết bị làm sạch: máy rửa bát; khăn lau, găng tay, bình xịt.

- Dụng cụ, thiết bị chứa đựng – bài trí: bát, đĩa, cốc; tủ bếp.

- Dụng cụ nhào trộn: máy đánh trứng

- Dụng cụ, thiết bị bảo quản: tủ lạnh; khay và lọ để gia vị.

Đánh giá

0

0 đánh giá