Với giải Khám phá trang 33 Công nghệ 9 Kết nối tri thức chi tiết trong Bài 4: An toàn lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 9. Mời các bạn đón xem:
Giải bài tập Công nghệ lớp 9 Bài 4: An toàn lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm
Khám phá trang 33 Công nghệ 9: Hãy quan sát hình dưới đây và cho viết, để đảm bảo an toàn lao động, người chế biến thực phẩm đã sử dụng những dụng cụ gì và sử dụng để tránh nguy cơ mất an toàn nào.
Trả lời:
Để đảm bảo an toàn lao động, người chế biến thực phẩm đã sử dụng những dụng cụ:
a) Khăn lót tay/ khăn cách nhiệt.
b) Xẻng xúc bánh và găng tay cách nhiệt.
c) Găng tay cách nhiệt.
Xem thêm lời giải bài tập Công nghệ lớp 8 Kết nối tri thức hay, chi tiết:
Khám phá trang 35 Công nghệ 9: Kể tên một số tác nhân gây mất an toàn thực phẩm thường gặp......
Xem thêm các bài giải SGK Công nghệ lớp 9 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:
Bài 1: Thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm
Bài 2: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Bài 3: Một số ngành nghề liên quan đến chế biến thực phẩm
Bài 4: An toàn lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm
Bài 5: Dự án: Tính toán chi phí bữa ăn theo thực đơn
Bài 6: Chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt
Bài 7: Chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt