Với giải Kết nối năng lực trang 34 Công nghệ 9 Kết nối tri thức chi tiết trong Bài 4: An toàn lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 9. Mời các bạn đón xem:
Giải bài tập Công nghệ lớp 9 Bài 4: An toàn lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm
Kết nối năng lực trang 34 Công nghệ 9: Hãy đánh giá việc đảm bảo an toàn lao động trong chế biến thực phẩm tại gia đình mình. Có thể đánh giá dựa trên các tiêu chí như Bảng 4.2
Trả lời:
Đánh giá việc đảm bảo an toàn lao động trong chế biến thực phẩm tại gia đình em:
STT |
Tiêu chí đánh giá |
Thang điểm đánh giá |
|||
1 |
Đối với người chế biến thực phẩm |
Kĩ thuật sử dụng các dụng cụ, thiết bị nhà bếp |
× |
||
2 |
Kĩ năng phòng cháy chữa cháy, sơ cứu nếu xảy ra hỏa hoạn, tai nạn thương tích |
× |
|||
3 |
Trang bị bảo hộ |
× |
|||
4 |
Đối với bố trí bếp nấu |
Ánh sáng và không gian bếp |
× |
||
5 |
Điều kiện phòng cháy chữa cháy |
× |
Xem thêm lời giải bài tập Công nghệ lớp 8 Kết nối tri thức hay, chi tiết:
Khám phá trang 35 Công nghệ 9: Kể tên một số tác nhân gây mất an toàn thực phẩm thường gặp......
Xem thêm các bài giải SGK Công nghệ lớp 9 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:
Bài 1: Thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm
Bài 2: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Bài 3: Một số ngành nghề liên quan đến chế biến thực phẩm
Bài 4: An toàn lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm
Bài 5: Dự án: Tính toán chi phí bữa ăn theo thực đơn
Bài 6: Chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt
Bài 7: Chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt