Quan sát hoặc hỏi những người có kinh nghiệm muối dưa để tìm điểm khác biệt về sản phẩm

57

Với giải Khám phá 3 trang 59 Công nghệ lớp 9 Cánh diều chi tiết trong Bài 8: Chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 9. Mời các bạn đón xem:

Giải bài tập Công nghệ lớp 9 Bài 8: Chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt

Khám phá 3 trang 59 Công nghệ 9: Quan sát hoặc hỏi những người có kinh nghiệm muối dưa để tìm điểm khác biệt về sản phẩm khi muối dưa không bổ sung nước và có bổ sung nước.

Trả lời:

Điểm khác biệt về sản phẩm khi muối dưa không bổ sung nước và có bổ sung nước:

- Muối dưa không bổ sung nước: Có thể tạo ra sản phẩm có cảm giác giòn, cứng và ít nước hơn, thích hợp cho những người ưa khẩu vị chua cay và giòn.

- Muối dưa có bổ sung nước: Sản phẩm sẽ có hàm lượng nước cao hơn, làm cho rau cải mềm hơn, thấm gia vị hơn và hương vị sẽ đậm đà hơn, phù hợp cho những người ưa khẩu vị mềm mại và ngọt ngào.

 
Đánh giá

0

0 đánh giá