Kể tên những thành phần dinh dưỡng chính có trong món quả dầm mà nhóm em đã thực hiện

51

Với giải Vận dụng 1 trang 56 Công nghệ lớp 9 Cánh diều chi tiết trong Bài 8: Chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 9. Mời các bạn đón xem:

Giải bài tập Công nghệ lớp 9 Bài 8: Chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt

Vận dụng 1 trang 56 Công nghệ 9: Kể tên những thành phần dinh dưỡng chính có trong món quả dầm mà nhóm em đã thực hiện.

Trả lời:

Những thành phần dinh dưỡng chính có trong món quả dầm bao gồm:

- Khoáng chất: Khoáng chất như kali, magiê từ các loại quả.

- Vitamin: Đa dạng loại vitamin như vitamin C từ các loại quả như cam, chanh, dâu, kiwi; vitamin A từ cà rốt; và các loại vitamin B từ các loại trái cây khác như chuối, dưa hấu.

- Chất xơ: Từ các loại quả và rau củ, giúp tăng cường tiêu hóa và duy trì sức khỏe đường ruột.

 
Đánh giá

0

0 đánh giá