Tại sao thực phẩm ngâm đường cần đc bảo quản trong chai, lọ, hũ ,... kín, tránh tiếp xúc

33

Với giải Khám phá trang 19 Công nghệ 9 Kết nối tri thức chi tiết trong Bài 2: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 9. Mời các bạn đón xem:

Giải bài tập Công nghệ lớp 9 Bài 2: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

Khám phá trang 19 Công nghệ 9: Tại sao thực phẩm ngâm đường cần đc bảo quản trong chai, lọ, hũ ,... kín, tránh tiếp xúc với không khí?

Trả lời:

Thực phẩm ngâm đường cần đc bảo quản trong chai, lọ, hũ ,... kín, tránh tiếp xúc với không khí vì nồng độ nước đường cần từ 60% đến 65% trở lên mới có thể đủ khả năng làm ức chế sự phát triển của vi sinh vật, nhưng sự ức chế này không ổn định. Do đó, cần bảo quản trong chai, lọ, hũ, ... kín.

Đánh giá

0

0 đánh giá