Với giải Mở đầu trang 123 Khoa học tự nhiên lớp 9 Bài 27: Acetic acid chi tiết sách Kết nối tri thức giúp học sinh xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập môn KHTN 9. Mời các bạn đón xem:
Giải bài tập KHTN 9 Bài 27: Acetic acid
Mở đầu trang 123 Bài 27 KHTN 9: Giấm là gia vị quen thuộc được sử dụng phổ biến trong chế biến thực phẩm. Chất nào đã tạo nên vị chua của giấm?
Trả lời:
Chất tạo nên vị chua của giấm là CH3 – COOH (acetic acid).
Xem thêm các lời giải bài tập Khoa học tự nhiên 9 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:
Hoạt động trang 124 KHTN 9: Thí nghiệm: Tìm hiểu tính chất hoá học của acetic acid...
Hoạt động trang 125 KHTN 9: Nghiên cứu phản ứng ester hoá của acetic acid với ethylic alcohol...
Xem thêm các bài giải bài tập Khoa học tự nhiên 9 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác: