Với giải Khám phá 1 trang 32 Công nghệ lớp 9 Cánh diều chi tiết trong Bài 6: An toàn vệ sinh thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 9. Mời các bạn đón xem:
Giải bài tập Công nghệ lớp 9 Bài 6: An toàn vệ sinh thực phẩm
Khám phá 1 trang 32 Công nghệ 9: Cần lưu ý gì trong lựa chọn, bảo quản và chế biến thực phẩm để tránh những mối nguy hóa học?
Trả lời:
Trong lựa chọn, bảo quản và chế biến thực phẩm để tránh những mối nguy hóa học cần lưu ý:
- Chọn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng.
- Không sử dụng thực phẩm đã hết hạn
- Tránh sử dụng các hóa chất có hại trong quá trình chế biến.
Xem thêm lời giải bài tập Công nghệ 9 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Xem thêm các bài giải SGK Công nghệ lớp 9 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Bài 1: Vai trò của các chất dinh dưỡng trong thực phẩm
Bài 2: Bảo quản chất dinh dưỡng trong thực phẩm
Bài 5: An toàn lao động trong chế biến thực phẩm
Bài 6: An toàn vệ sinh thực phẩm
Bài 7: Chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt