Với giải Luyện tập trang 31 Công nghệ lớp 9 Cánh diều chi tiết trong Bài 6: An toàn vệ sinh thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 9. Mời các bạn đón xem:
Giải bài tập Công nghệ lớp 9 Bài 6: An toàn vệ sinh thực phẩm
Luyện tập trang 31 Công nghệ 9: Người bị tiêu chảy, sốt virus có nên nấu ăn cho những người khác không? Giải thích.
Trả lời:
- Người bị tiêu chảy, sốt virus không nên nấu ăn cho những người khác.
- Giải thích: vì nguy cơ lây nhiễm các vi khuẩn hoặc virus từ người bị bệnh sang thực phẩm và gây ra dịch bệnh cho người khác.
Xem thêm lời giải bài tập Công nghệ 9 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Xem thêm các bài giải SGK Công nghệ lớp 9 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Bài 1: Vai trò của các chất dinh dưỡng trong thực phẩm
Bài 2: Bảo quản chất dinh dưỡng trong thực phẩm
Bài 5: An toàn lao động trong chế biến thực phẩm
Bài 6: An toàn vệ sinh thực phẩm
Bài 7: Chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt