Đối với rau, quả tươi, trước khi chế biến nên sử dụng biện pháp bảo quản nào để hạn chế hao hụt chất dinh dưỡng

63

Với giải Luyện tập trang 13 Công nghệ lớp 9 Cánh diều chi tiết trong Bài 2: Bảo quản chất dinh dưỡng trong thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 9. Mời các bạn đón xem:

Giải bài tập Công nghệ lớp 9 Bài 2: Bảo quản chất dinh dưỡng trong thực phẩm

Luyện tập trang 13 Công nghệ 9: Đối với rau, quả tươi, trước khi chế biến nên sử dụng biện pháp bảo quản nào để hạn chế hao hụt chất dinh dưỡng?

Trả lời:

Rau, quả tươi nên được bảo quản trong tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ thấp để giảm tốc độ hao hụt vitamin và chất dinh dưỡng khác.

Đánh giá

0

0 đánh giá