Với giải Luyện tập trang 13 Công nghệ lớp 9 Cánh diều chi tiết trong Bài 2: Bảo quản chất dinh dưỡng trong thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 9. Mời các bạn đón xem:
Giải bài tập Công nghệ lớp 9 Bài 2: Bảo quản chất dinh dưỡng trong thực phẩm
Luyện tập trang 13 Công nghệ 9: Đối với rau, quả tươi, trước khi chế biến nên sử dụng biện pháp bảo quản nào để hạn chế hao hụt chất dinh dưỡng?
Trả lời:
Rau, quả tươi nên được bảo quản trong tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ thấp để giảm tốc độ hao hụt vitamin và chất dinh dưỡng khác.
Xem thêm lời giải bài tập Công nghệ 9 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Xem thêm các bài giải SGK Công nghệ lớp 9 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Bài 1: Vai trò của các chất dinh dưỡng trong thực phẩm
Bài 2: Bảo quản chất dinh dưỡng trong thực phẩm
Bài 5: An toàn lao động trong chế biến thực phẩm
Bài 6: An toàn vệ sinh thực phẩm
Bài 7: Chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt