Phân tích những phẩm chất cần có của đầu bếp trưởng và của người chuẩn bị đồ ăn nhanh

28

Với giải Luyện tập 2 trang 26 Công nghệ 9 Kết nối tri thức chi tiết trong Bài 3: Một số ngành nghề liên quan đến chế biến thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 9. Mời các bạn đón xem:

Giải bài tập Công nghệ lớp 9 Bài 3: Một số ngành nghề liên quan đến chế biến thực phẩm

Luyện tập 2 trang 26 Công nghệ 9: Phân tích những phẩm chất cần có của đầu bếp trưởng và của người chuẩn bị đồ ăn nhanh.

Trả lời:

- Phẩm chất cần có của đầu bếp trưởng là:

+ Khéo tay, sạch sẽ, nhanh nhẹn, có mắt thẩm mĩ, nhạy cảm với mùi vị.

+ Có sự tỉ mỉ, kiên trì, khéo léo và sáng tạo trong công việc.

- Phẩm chất cần có của người chuẩn bị đồ ăn nhanh là:

+ Yêu thích công việc nấu nướng.

+ Cẩn thận, kiên trì, tỉ mỉ trong công việc.

Đánh giá

0

0 đánh giá