Có thể coi đầu bếp trưởng là người chỉ huy, chịu trách nhiệm toàn bộ khu bếp tại nơi

58

Với giải Khám phá trang 25 Công nghệ 9 Kết nối tri thức chi tiết trong Bài 3: Một số ngành nghề liên quan đến chế biến thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 9. Mời các bạn đón xem:

Giải bài tập Công nghệ lớp 9 Bài 3: Một số ngành nghề liên quan đến chế biến thực phẩm

Khám phá trang 25 Công nghệ 9: Có thể coi đầu bếp trưởng là người chỉ huy, chịu trách nhiệm toàn bộ khu bếp tại nơi làm việc của mình. Theo em, người đầu bếp trưởng cần có phẩm chất và hiểu biết những kiến thức gì để đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp của mình?

Trả lời:

Người đầu bếp trưởng cần có phẩm chất và hiểu biết những kiến thức để đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp của mình là:

- Phẩm chất:

+ Khéo tay, sạch sẽ, nhanh nhẹn, có mắt thẩm mĩ, nhaỵ cảm với mùi vị.

+ Có sự tỉ mỉ, kiên trì, khéo léo và sáng tạo trong công việc.

- Kiến thức:

+ Biết lập kế hoạch, phát triển công thức nấu ăn.

+ Tính toán chi phí thực phẩm và lao động.

+ Quản lí, giám sát nhân viên

Đánh giá

0

0 đánh giá