Hãy đọc nhãn của một số thực phẩm dưới đây và cho biết một số thông tin quan trọng

203

Với giải Câu 10 trang 15 SBT Công nghệ lớp 6 Kết nối tri thức chi tiết trong Bài 5: Phương pháp bảo quản và chế biến thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập trong SBT Công nghệ 6. Mời các bạn đón xem:

Giải SBT Công nghệ lớp 6 Bài 5: Phương pháp bảo quản và chế biến thực phẩm

Câu 10 trang 15 sách bài tập Công nghệ lớp 6: Hãy đọc nhãn của một số thực phẩm dưới đây và cho biết một số thông tin quan trọng: tên thực phẩm, thành phần, cách sử dụng, cách bảo quản, ngày sản xuất, hạn sử dụng, khối lượng, …

Hãy đọc nhãn của một số thực phẩm dưới đây và cho biết một số thông tin

Trả lời:

Đọc nhãn của một số thực phẩm dưới đây và cho biết một số thông tin quan trọng: tên thực phẩm, thành phần, cách sử dụng, cách bảo quản, ngày sản xuất, hạn sử dụng, khối lượng, …

Tên sản phẩm

Thành phần

Khối lượng

Cách bảo quản

Cách chế biến

Ngày sản xuất

Hạn sử dụng

Chả tôm bao sả

Thịt lợn, tôm, gia vị, chất phụ gia

200g

Ngăn đá tủ lạnh

(- 18oC)

Rán thực phẩm khi dầu đạt 170oC

1/10/2020

6 tháng kể từ ngày sản xuất

Rau muống hữu cơ

Rau muống

500g

ở nhiệt độ mát, tránh ánh nắng mặt trời

Luộc, nấu, xào

10/5/2020

3 ngày kể từ ngày thu hoạch

Thịt ba chỉ

Thịt lợn ba chỉ

0,355 kg

Làm lạnh/ đông lạnh

Chế biến tùy nhu cầu sử dụng

1/3/2020

3 ngày kể từ NSX (nhiệt độ từ 0 – 4oC); 3 tháng kể từ NSX (nhiệt độ từ - 12 → -18 oC

Đánh giá

0

0 đánh giá