Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến

443

Với giải Câu 7 trang 14 SBT Công nghệ lớp 6 Kết nối tri thức chi tiết trong Bài 5: Phương pháp bảo quản và chế biến thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập trong SBT Công nghệ 6. Mời các bạn đón xem:

Giải SBT Công nghệ lớp 6 Bài 5: Phương pháp bảo quản và chế biến thực phẩm

Câu 7 trang 14 sách bài tập Công nghệ lớp 6: Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến?

A. Chất béo                                                          B. Tinh bột

C. Vitamin                                                            D. Chất đạm

Trả lời:

Đáp án: C

Vì khi chế biến, vitamin dễ bị hòa tan trong nước.

Đánh giá

0

0 đánh giá