Với giải Câu 7 trang 14 SBT Công nghệ lớp 6 Kết nối tri thức chi tiết trong Bài 5: Phương pháp bảo quản và chế biến thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập trong SBT Công nghệ 6. Mời các bạn đón xem:
Giải SBT Công nghệ lớp 6 Bài 5: Phương pháp bảo quản và chế biến thực phẩm
Câu 7 trang 14 sách bài tập Công nghệ lớp 6: Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến?
A. Chất béo B. Tinh bột
C. Vitamin D. Chất đạm
Trả lời:
Đáp án: C
Vì khi chế biến, vitamin dễ bị hòa tan trong nước.
Xem thêm lời giải sách bài tập Công nghê lớp 6 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:
Câu 1 trang 13 sách bài tập Công nghệ lớp 6: Bảo quản thực phẩm có vai trò gì?
Câu 2 trang 13 sách bài tập Công nghệ lớp 6: Chế biến thực phẩm có vai trò gì?
Câu 8 trang 15 sách bài tập Công nghệ lớp 6: Tìm phát biểu sai về các biện pháp bảo quản thực phẩm