Bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi nhằm mục đích gì? Các sản phẩm chăn nuôi

498

Với giải Mở đầu trang 98 Công nghệ lớp 11 Kết nối tri thức chi tiết trong Bài 20: Bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 11. Mời các bạn đón xem:

Giải bài tập Công nghệ lớp 11 Bài 20: Bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi

Mở đầu trang 98 Công nghệ 11: Bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi nhằm mục đích gì? Các sản phẩm chăn nuôi thường được bảo quản, chế biến bằng những phương pháp nào? Tại sao từ một loại thịt lại có thể tạo ra nhiều sản phẩm với hương vị, màu sắc khác nhau

Lời giải:

- Bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi nhằm mục đích: làm chậm quá trình hư hỏng, kéo dài thời gian sử dụng mà chất lượng vẫn đảm bảo.

- Các sản phẩm chăn nuôi thường được bảo quản bằng cách:

+ Công nghệ bảo quản lạnh.

+ Công nghệ xử lí nhiệt độ cao.

- Các sản phẩm chăn nuôi thường được chế biến bằng cách:

+ Công nghệ sản xuất thịt hộp.

+ Công nghệ chế biến sữa.

- Từ một loại thịt lại có thể tạo ra nhiều sản phẩm với hương vị, màu sắc khác nhau do sử dụng các phương pháp chế biến khác nhau.

Từ khóa :
Công nghệ 11
Đánh giá

0

0 đánh giá