Vì sao một số loại thực phẩm thường bị nhiễm nấm mốc

154

Với giải Hình thành kiến thức, kĩ năng 4 trang 62 Chuyên đề Sinh học 11 Cánh diều chi tiết trong Bài 8: Vệ sinh an toàn thực phẩm và nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Chuyên đề Sinh học 11. Mời các bạn đón xem:

Giải bài tập Chuyên đề Sinh học 11 Bài 8: Vệ sinh an toàn thực phẩm và nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm

Hình thành kiến thức, kĩ năng 4 trang 62 Chuyên đề Sinh học 11: Vì sao một số loại thực phẩm thường bị nhiễm nấm mốc?

Lời giải:

Thực phẩm có hàm lượng nước và chất dinh dưỡng cao – đây chính là điều kiện lí tưởng cho nấm mốc phát triển. Do đó, nếu thực phẩm sau thu hoạch không được phơi khô, sấy khô và bảo quản đúng cách sẽ rất dễ bị nhiễm nấm mốc.

Đánh giá

0

0 đánh giá