Với giải Hình thành kiến thức, kĩ năng 4 trang 62 Chuyên đề Sinh học 11 Cánh diều chi tiết trong Bài 8: Vệ sinh an toàn thực phẩm và nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Chuyên đề Sinh học 11. Mời các bạn đón xem:
Giải bài tập Chuyên đề Sinh học 11 Bài 8: Vệ sinh an toàn thực phẩm và nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm
Thực phẩm có hàm lượng nước và chất dinh dưỡng cao – đây chính là điều kiện lí tưởng cho nấm mốc phát triển. Do đó, nếu thực phẩm sau thu hoạch không được phơi khô, sấy khô và bảo quản đúng cách sẽ rất dễ bị nhiễm nấm mốc.
Xem thêm lời giải bài tập Chuyên đề học tập Sinh học lớp 11 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Vận dụng 2 trang 63 Chuyên đề Sinh học 11: Vì sao không nên sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc?...
Vận dụng 3 trang 63 Chuyên đề Sinh học 11: Vì sao không nên ăn thực phẩm đã quá hạn sử dụng?...
Xem thêm các bài giải chuyên đề học tập Sinh học lớp 11 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Bài 8: Vệ sinh an toàn thực phẩm và nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm
Bài 9: Tác hại của mất vệ sinh an toàn thực phẩm | Cách phòng và điều trị ngộ độc thực phẩm
Bài 10: Dự án điều tra về hiện trạng an toàn vệ sinh thực phẩm tại địa phương