Vì sao bệnh hại lại làm giảm năng suất và phẩm chất cây trồng

2.2 K

Với giải Câu hỏi 1 trang 73 Công nghệ lớp 10 Cánh diều chi tiết trong Bài 14: Bệnh hại cây trồng giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 10. Mời các bạn đón xem:

Giải bài tập Công nghệ lớp 10 Bài 14: Bệnh hại cây trồng

Câu hỏi 1 trang 73 Công nghệ 10: Vì sao bệnh hại lại làm giảm năng suất và phẩm chất cây trồng?

Phương pháp giải:

Kết hợp sách giáo khoa trang 73  để trả lời câu hỏi

Trả lời:

Bệnh hại lại làm giảm năng suất và phẩm chất cây trồng vì:

Bệnh hại có ảnh hưởng xấu đến cây trồng, làm cây trồng sinh trưởng, phát triển kém; năng suất và chất lượng nông sản giảm, thậm chí không cho thu hoạch hoặc cây trồng bị chết.

Xem thêm lời giải bài tập Công nghệ lớp 10 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Đánh giá

0

0 đánh giá