Vì sao sâu, bệnh hại làm giảm giá trị dinh dưỡng, để lại độc tố trong nông sản, gây độc cho người sử dụng

3 K

Với giải Câu hỏi 2 trang 65 Công nghệ lớp 10 Cánh diều chi tiết trong Bài 12: Tác hại của sâu, bệnh đối với cây trồng giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 10. Mời các bạn đón xem:

Giải bài tập Công nghệ lớp 10 Bài 12: Tác hại của sâu, bệnh đối với cây trồng

Câu hỏi 2 trang 65 Công nghệ 10: Vì sao sâu, bệnh hại làm giảm giá trị dinh dưỡng, để lại độc tố trong nông sản, gây độc cho người sử dụng?

Phương pháp giải:

Kết hợp sách giáo khoa trang 65 để trả lời câu hỏi

Trả lời:

Vì sâu bệnh tác động xấu đến sự sinh trưởng và phát triển của cây. Ngoài ra người trồng sẽ phải sử dụng thuốc bảo vệ thực vật để sâu bệnh, thì sẽ để lại tồn dư chất hóa học gây ảnh hưởng sức khỏe đến người sử dụng.

Xem thêm lời giải bài tập Công nghệ lớp 10 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Đánh giá

0

0 đánh giá