TOP 10 bài Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em 2023 SIÊU HAY

1.618

Tailieumoi.vn xin giới thiệu đến các quý thầy cô, các em học sinh lớp 4 bài văn mẫu Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em hay nhất, giúp các em học sinh làm tập làm văn hay hơn.

Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em

Đề bài: Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em.

Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em - Mẫu 1

TOP 10 mẫu Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em (2023) SIÊU HAY (ảnh 1)

Mở bài

Trong những câu chuyện viết về các con vật đã từng đọc, em đặc biệt yêu thích câu chuyện Nai con Bam-bi của tác giả Lưu Hồng Hà.

Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em - Mẫu 2

Mở bài

Thế giới truyện kể thiếu nhi luôn đa dạng với nhiều chủ đề thú vị. Trong đó, em rất thích các câu chuyện kể có nhân vật chính là những con vật đáng yêu, ngoan ngoãn. Thông thường, các câu chuyện ấy sẽ kể về các con vật có cuộc sống, hành động như con người. Nhưng em lại thích các câu chuyện mà những con vật ấy còn giữ được những tính cách và môi trường sống như vốn có. Và Nai con Bam-bi của tác giả Lưu Hồng Hà chính là một câu chuyện như thế.

Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em - Mẫu 3

TOP 10 mẫu Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em (2023) SIÊU HAY (ảnh 1)

Mỗi người đều có một thời điểm cảm thấy bấp bênh, thiếu quyết tâm, thiếu định hướng. Em cũng đã một thời điểm như vậy. Nhưng may mắn thay, vào thời điểm đấy, em đã được truyền động lực để cố gắng nhờ một câu chuyện rất hay. Đó chính là câu chuyện Nai con Bam-bi.

Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em - Mẫu 4

Mở bài: Câu chuyện kể về sự lớn lên của một chú nai Bam-bi từ ngày còn thơ bé cho đến lúc trở thành một con nai trưởng thành đã được sống trong sự bao bọc, yêu thương và giúp đỡ của các loài vật.

Kết bài: Câu chuyện mang lại cho em rất nhiều bài học ý nghĩa về động lực, cố gắng, nỗ lực để trưởng thành trong cuộc sống.

Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em - Mẫu 5

Kết bài

Em rất yêu thích câu chuyện Nai con Bam-bi. Câu chuyện đã đem đến cho em những cung bậc cảm xúc từ lo lắng, hoang mang đến vui vẻ, hạnh phúc khi được đồng hành cùng chú nai con Bam-bi trưởng thành.

Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em - Mẫu 6

Kết bài

Vậy là cuối cùng chú nai Bam-bi cũng đã trở thành một chàng nai trưởng thành vừa thông minh và dũng cảm. Để được như ngày hôm nay, cậu đã trải qua những ngày tháng cô đơn và lạc lõng khi phải xa mẹ. Sự trưởng thành của Bam-bi khiến em rất yêu quý và tự hào về chú. Không chỉ các con vật giống như Bam-bi, mà cả chúng ta cũng vậy. Rồi một ngày nào đó, em cũng sẽ rời khỏi vòng tay của bố mẹ để sống độc lập, trở thành một người lớn, tự chăm sóc cho bản thân và bố mẹ của mình. Đó là một hành trình mà ai cũng phải trải qua.

Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em - Mẫu 7

Mở bài

Hành trình trưởng thành của mỗi chúng ta chính là hành trình khám phá, chinh phục những điều mới lạ. Các câu chuyện kể về chuyến hành trình đó lúc nào cũng thu hút em say sưa đọc đi đọc lại nhiều lần. Cùng với những câu chuyện kể về các tấm gương có thật ở trong cuộc sống. Những câu chuyện lấy bối cảnh tưởng tượng hoặc có nhân vật là con vật cũng thú vị không kém. “Nai con Bam-bi” chính là một câu chuyện như thế.

Viết mở bài hoặc kết bài cho câu chuyện Nai con Bam-bi theo ý em - Mẫu 8

Kết bài

Từ câu chuyện Nai con Bam-bi, em như thấy được hình dáng của chính bản thân mình. Cũng như chú nai con bé bỏng, rồi một ngày nào đó, em cũng phải tự mình bước chân trên hành trình trưởng thành. Có lẽ sẽ có những khó khăn, vất vả, nhưng em tin rằng với sự ủng hộ từ phía sau của bố mẹ, rồi em sẽ chinh phục được tất cả.

Đánh giá

0

0 đánh giá