Hãy kể tên một số quy định, tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm áp dụng tại Việt Nam

242

Với giải Luyện tập trang 57 Chuyên đề Sinh học 11 Chân trời sáng tạo chi tiết trong Bài 10: Vệ sinh an toàn thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Chuyên đề Sinh học 11. Mời các bạn đón xem:

Giải bài tập Chuyên đề Sinh học 11 Bài 10: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Luyện tập trang 57 Chuyên đề Sinh học 11: Hãy kể tên một số quy định, tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm áp dụng tại Việt Nam.

Lời giải:

Một số quy định, tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm áp dụng tại Việt Nam:

- Thực hành sản xuất tốt (GMP).

- Thực hành vệ sinh tốt (GHP).

- Hệ thống quản lí an toàn thực phẩm (HACCP, ISO 22000).

- Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt: VietGAP (Vietnamese Good Agricultural Practices); GlobalGAP (Good Agricultural Practice).

- Tiêu chuẩn đối với vật liệu đóng gói thực phẩm (BRCGS).

- Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS Food).

- Thực phẩm không có chứa Gluten (Gluten free).

- Thực phẩm không biến đổi gene GMO (GMO free).

Đánh giá

0

0 đánh giá