Tailieumoi sưu tầm và biên soạn giải vở bài tập Hoạt động trải nghiệm lớp 3 trang 45, 46 Tuần 21: Bếp nhà em – Tiêu chí đánh giá của ông Táo hay, chi tiết trong Kết nối tri thức với cuộc sống. Mời các bạn đón xem:
Giải vở bài tập Hoạt động trải nghiệm lớp 3 trang 45, 46 Tuần 21: Bếp nhà em – Tiêu chí đánh giá của ông Táo
Vở bài tập HĐTN lớp 3 trang 45 Bài 1: Thực hiện những việc cần làm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp của gia đình
Sau khi thảo luận với người thân, em dự định làm những việc nào?
Lập kế hoạch thực hiện những công việc đã lựa chọn:
Trả lời:
Sau khi thảo luận với người thân, em dự định làm những việc:
Lập kế hoạch thực hiện những công việc đã lựa chọn:
Vở bài tập HĐTN lớp 3 trang 46 Bài 2: Đánh giá căn bếp nhà em theo tiêu chí đánh giá của ông Táo
Em cần:
− Bảng tiêu chí đánh giá căn bếp của ông Táo.
− Quan sát và tự chấm điểm bếp nhà em dựa vào bảng tiêu chí đánh giá.
Em làm:
Vẽ hoặc vào để đánh giá việc đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm trong bếp
KẾT QUẢ
Theo tiêu chí đánh giá căn bếp của ông Táo thì bếp nhà em là một căn bếp như thế nào? Hãy dùng 3 từ để miêu tả bếp nhà em:
Trả lời:
Vẽ hoặc vào để đánh giá việc đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm trong bếp
KẾT QUẢ
Theo tiêu chí đánh giá căn bếp của ông Táo thì bếp nhà em là một căn bếp như thế nào? Hãy dùng 3 từ để miêu tả bếp nhà em:
Tuần 20: Tiết kiệm điện, nước trong gia đình – Sử dụng thiết bị điện, nước
Tuần 21: Bếp nhà em – Tiêu chí đánh giá của ông Táo
Tuần 22: Ăn sạch – Thực phẩm sạch
Tuần 23: Bên mâm cơm – Quy tắc ứng xử khi ăn uống
Tuần 24: Ăn uống ngoài hàng quán – Cẩm nang ăn uống an toàn