Các loại thực phẩm trong những hình trên có đảm bảo an toàn hay không? Vì sao

200

Với giải Mở đầu trang 40 Chuyên đề Sinh học 11 Kết nối tri thức chi tiết trong Bài 9: Khái quát về vệ sinh an toàn thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Chuyên đề Sinh học 11. Mời các bạn đón xem:

Giải bài tập Chuyên đề Sinh học 11 Bài 9: Khái quát về vệ sinh an toàn thực phẩm

Mở đầu trang 40 Chuyên đề Sinh học 11: Các loại thực phẩm trong những hình trên có đảm bảo an toàn hay không? Vì sao?

Các loại thực phẩm trong những hình trên có đảm bảo an toàn hay không

Lời giải:

- Các loại thực phẩm trong những hình trên không đảm bảo an toàn.

- Giải thích: Thịt bị ruồi nhặng bâu, bánh mì bị mốc, đồ ăn sống trộn gói, dầu mỡ chiên rán nhiều lần, sơ chế cá không đảm bảo vệ sinh, đồ ăn chế biến trong điều kiện không đảm bảo vệ sinh,… đều có thể chứa các mầm bệnh, các chất độc hại gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của người sử dụng.

Đánh giá

0

0 đánh giá