Khi chế biến rau trộn từ các loại nguyên liệu giàu vitamin A, E

Tải xuống 1 1.7 K 1

Với giải Luyện tập và Vận dụng 5 trang 40 Công nghệ lớp 6 Cánh diều chi tiết được biên soạn bám sát nội dung bài học Công nghệ 6 Ôn tập chủ đề Bảo quản và chế biến thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập môn Công nghệ 6. Mời các bạn đón xem:

Giải Công nghệ lớp 6 Ôn tập chủ đề Bảo quản và chế biến thực phẩm

Luyện tập và Vận dụng 5 trang 40 Công nghệ lớp 6: Khi chế biến rau trộn từ các loại nguyên liệu giàu vitamin A, E (cà chua, cà rốt, giá đỗ, …), em nên cho thêm gì để tăng khả năng hấp thụ các loại vitamin trên? Vì sao?

Lời giải:

Khi chế biến rau trộn từ các loại nguyên liệu giàn vitamin A, E (cà chua, cà rốt, giá đồ,...), em nên cho thêm nước sốt để tăng khả năng hấp thu các loại vitamin.

Xem thêm các bài giải bài tập Công nghệ lớp 6 sách Cánh diều hay, chi tiết khác:

Câu hỏi trang 39 Công nghệ lớp 6 - Cánh diều: Em hãy hoàn thành sơ đồ theo mẫu dưới đây...

Luyện tập và Vận dụng 1 trang 40 Công nghệ lớp 6 - Cánh diều: Em hãy tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấp còi, béo phì...

Luyện tập và Vận dụng 2 trang 40 Công nghệ lớp 6 - Cánh diều: Em hãy kể tên những thực phẩm được bảo quản bằng đường hoặc muối...

Luyện tập và Vận dụng 3 trang 40 Công nghệ lớp 6 - Cánh diều: Khi chế biến thực phẩm, hành động nào dưới đây là không đúng...

Luyện tập và Vận dụng 4 trang 40 Công nghệ lớp 6 - Cánh diều: Trong gia đình em, những thực phẩm sau đây được chế biến như thế nào...

Luyện tập và Vận dụng 6 trang 40 Công nghệ lớp 6 - Cánh diều: Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo mọi người nên thực hiện một...

Tài liệu có 1 trang. Để xem toàn bộ tài liệu, vui lòng tải xuống
Đánh giá

0

0 đánh giá

Tải xuống