Quá trình chế biến rượu vang cần sinh vật nào sau đây là chủ yếu

637

Với giải Bài 28.5 trang 93 SBT KHTN lớp 6 Chân trời sáng tạo chi tiết trong Bài 28: Nấm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập KHTN 6. Mời các bạn đón xem:

Giải SBT Khoa học tự nhiên lớp 6 Bài 28: Nấm

Bài 28.5 trang 93 sách bài tập KHTN 6: Quá trình chế biến rượu vang cần sinh vật nào sau đây là chủ yếu?

A. Nấm men                             B. Vi khuẩn

C. Nguyên sinh vật                   D. Virus

Lời giải:

Đáp án: A

Nhờ có nấm men giúp lên men rượu nên chúng ta sẽ thu được rượu vang

Đánh giá

0

0 đánh giá