Tại sao mật ong ngọt hơn nhiều các loại trái cây chín

30

Với giải Luyện tập trang 16 Hóa học 12 Chân trời sáng tạo chi tiết trong Bài 3: Glucose và fructose giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Hóa học 12. Mời các bạn đón xem:

Giải bài tập Hóa học 12 Bài 3: Glucose và fructose

Luyện tập trang 16 Hóa học 12Tại sao mật ong ngọt hơn nhiều các loại trái cây chín?

Lời giải:

Trái cây chín chứa nhiều glucose, mật ong chứa nhiều fructose mà fructose có vị ngọt hơn glucose nên mật ong ngọt hơn nhiều các loại trái cây chín.

Đánh giá

0

0 đánh giá