Với giải Câu hỏi 2 trang 116 Công nghệ 11 Cánh diều chi tiết trong Bài 21: Ứng dụng công nghệ cao trong bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 11. Mời các bạn đón xem:
Giải bài tập Công nghệ 11 Bài 21: Ứng dụng công nghệ cao trong bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi
Câu hỏi 2 trang 116 Công nghệ 11: Hãy nêu các bước cơ bản của quy trình sản xuất sữa bột bằng công nghệ khử nước ở Hình 21.1.
Lời giải:
Các bước cơ bản của quy trình sản xuất sữa bột bằng công nghệ khử nước:
- Bước 1: Chuẩn bị sữa tươi.
- Bước 2: Lọc sữa
- Bước 3: Khử trùng Pasteur
- Bước 4: Cô đặc
- Bước 5: Sấy
- Bước 6: Tạo sữa bột
Xem thêm lời giải bài tập Công nghệ lớp 11 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Câu hỏi trang 116 Công nghệ 11: Vì sao sản phẩm chăn nuôi nên được bảo quản lạnh?...
Xem thêm Lời giải bài tập Công nghệ 11 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Bài 20: Quy trình chăn nuôi theo tiêu chuẩn Vietgap
Bài 21: Ứng dụng công nghệ cao trong bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi
Ôn tập chủ đề 5: Công nghệ chăn nuôi