Vở bài tập Hoạt động trải nghiệm lớp 3 trang 13, 14 Tuần 6 | Chân trời sáng tạo

2 K

Tailieumoi sưu tầm và biên soạn giải vở bài tập Hoạt động trải nghiệm lớp 3 trang 13, 14 Tuần 6 hay, chi tiết trong Chân trời sáng tạo. Mời các bạn đón xem:

Giải vở bài tập Hoạt động trải nghiệm lớp 3 trang 13, 14 Tuần 6

Vở bài tập HĐTN lớp 3 trang 13 Nhiệm vụ 3: Đánh dấu X vào ô trống trước những việc mà em và gia đình đã làm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vở bài tập Hoạt động trải nghiệm lớp 3 Tuần 6 trang 13, 14 - Chân trời sáng tạo (ảnh 1)

Trả lời:

Đánh dấu X vào tất cả các ô trống trong bài.

Vở bài tập HĐTN lớp 3 trang 14 Nhiệm vụ 4: Ghi lại những việc làm để đảm bảo an toàn trong ăn uống theo những gợi ý sau:

Vở bài tập Hoạt động trải nghiệm lớp 3 Tuần 6 trang 13, 14 - Chân trời sáng tạo (ảnh 1)

Trả lời:

- Khi lựa chọn thực phẩm:

+ Lựa chọn cá, tôm tươi sống để mua.

+ Không ăn khoai tây đã mọc mầm.

+ Không ăn thức ăn đã bị ôi thiu, nấm mốc

- Khi chế biến thực phẩm:

+ Rửa sạch tay trước và sau khi chế biến món ăn.

+ Sử dụng hai thớt để thái đồ sống và đồ chín riêng.

+ Sử dụng dụng cụ, nguồn nước sạch để chế biến món ăn.

- Khi bảo quản thực phẩm:

+ Không sử dụng túi nilon và hộp nhựa để cất thức ăn còn dư thừa.

Xem thêm các bài giải Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác:

Tuần 5

Tuần 6

Tuần 7

Tuần 8

Tuần 9

Đánh giá

0

0 đánh giá