Vì sao bánh mì được du nhập vào nước ta, sớm nhất ở Sài Gòn

245

Trả lời Câu 3 trang 85 sgk Ngữ văn 11 Tập 2 Cánh diều chi tiết trong bài Bánh mì Sài Gòn giúp học sinh dễ dàng chuẩn bị bài và soạn văn 11. Mời các bạn đón xem:

Soạn bài Bánh mì Sài Gòn

Câu 3. (trang 85 sgk Ngữ văn 11 Tập 2): Vì sao bánh mì được du nhập vào nước ta, sớm nhất ở Sài Gòn?

A. Vì đó là thành phố có rất nhiều người thích ăn bánh mì

B. Vì đó là thành phố có nhiều người “Tây” và “Tàu” cùng sinh sống 

C. Vì đó là thành phố ngã ba, nơi giao lưu của nhiều cách sống 

D. Vì ở đó có nhiều đầu bếp nổi tiếng đến sinh sống và làm việc

Trả lời:

Chọn đáp án: C

Đánh giá

0

0 đánh giá