Sách giáo khoa Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Kết nối tri thức PDF

Tải xuống 71 4.5 K 386

Tailieumoi cập nhật PDF nội dung sách giáo khoa tất cả các môn lớp 9 Kết nối tri thức mới nhất năm học 2024 - 2025 giúp Thầy/Cô dễ dàng xem online. Dưới đây là bản PDF bản mẫu SGK Công nghệ lớp 9 Chế biến thực phẩm Kết nối tri thức mà NXB gửi đến Giáo viên để góp ý, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những bản pdf sgk các môn lớp 9 năm 2024 - 2025 mới nhất. Mời các Thầy/Cô đón xem:

Giới thiệu về sách giáo khoa Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm PDF Kết nối tri thức với cuộc sống

Về tác giả:

- Lê Huy Hoàng (Tổng Chủ biên)

- Nguyễn Xuân Thành (Chủ biên)

- Đặng Bảo Ngọc, Nguyễn Thị Hồng Tiến

Nhà xuất bản:

Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam

Về nội dung sách:

Sách giáo khoa Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Kết nối tri thức gồm 2 Chương và 7 Bài, gồm các bài:

Chương I: Dinh dưỡng và thực phẩm

- Bài 1: Thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm

- Bài 2: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

- Bài 3: Một số ngành nghề liên quan đến chế biến thực phẩm

Chương II: Tổ chức và chế biến món ăn

- Bài 4: An toàn lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm

- Bài 5: Dự án: Tính toán chi phí bữa ăn theo thực đơn

- Bài 6: Chế biến thực phẩm có sự dụng nhiệt

- Bài 7: Chế biến thực phẩm không sự dụng nhiệt

Để xem online nội dung chi tiết, mời quý Thầy/Cô tải bản PDF sgk Công nghệ lớp 9 Chế biến thực phẩm Kết nối tri thức:

Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Kết nối tri thức pdf | Xem online, tải PDF miễn phí (ảnh 1)

Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Kết nối tri thức pdf | Xem online, tải PDF miễn phí (ảnh 1)

Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Kết nối tri thức pdf | Xem online, tải PDF miễn phí (ảnh 1)

Tài liệu có 71 trang. Để xem toàn bộ tài liệu, vui lòng tải xuống
Đánh giá

0

0 đánh giá

Tải xuống