Sách giáo khoa Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Cánh diều PDF

Tải xuống 72 1.1 K 89

Tailieumoi cập nhật PDF nội dung sách giáo khoa tất cả các môn lớp 9 Cánh diều mới nhất năm học 2024 - 2025 giúp Thầy/Cô dễ dàng xem online. Dưới đây là bản PDF bản mẫu SGK Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Cánh diều mà NXB gửi đến Giáo viên để góp ý, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những bản pdf sgk các môn lớp 9 năm 2024 - 2025 mới nhất. Mời các Thầy/Cô đón xem:

Giới thiệu về sách giáo khoa Công nghệ lớp 9 Chế biến thực phẩm PDF Cánh diều

Về tác giả:

- Nguyễn Tất Thắng (Tổng Chủ biên)

- Trần Thị Lan Hương (Chủ biên)

- Nguyễn Thị Hoàng Lan, Nguyễn Thị Thanh Thủy

Nhà xuất bản:

Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam

Về nội dung sách:

Sách giáo khoa Công nghệ lớp 9 Chế biến thực phẩm Cánh diều gồm 3 chủ đề và 9 bài học, gồm các chủ đề:

- Chủ đề 1: Chất dinh dưỡng và an toàn trong chế biến thực phẩm

- Chủ đề 2: Thực hành chế biến thực phẩm

- Chủ đề 3: Ngành nghề liên quan đến chế biến thực phẩm

Để xem online nội dung chi tiết, mời quý Thầy/Cô tải bản PDF sgk Công nghệ lớp 9 Chế biến thực phẩm Cánh diều:Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Cánh diều pdf | Xem online, tải PDF miễn phí (ảnh 1)

Tài liệu có 72 trang. Để xem toàn bộ tài liệu, vui lòng tải xuống
Đánh giá

0

0 đánh giá

Tải xuống