Tailieumoi cập nhật PDF nội dung sách giáo khoa tất cả các môn lớp 9 Cánh diều mới nhất năm học 2024 - 2025 giúp Thầy/Cô dễ dàng xem online. Dưới đây là bản PDF bản mẫu SGK Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Cánh diều mà NXB gửi đến Giáo viên để góp ý, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những bản pdf sgk các môn lớp 9 năm 2024 - 2025 mới nhất. Mời các Thầy/Cô đón xem:
Giới thiệu về sách giáo khoa Công nghệ lớp 9 Chế biến thực phẩm PDF Cánh diều
Về tác giả:
- Nguyễn Tất Thắng (Tổng Chủ biên)
- Trần Thị Lan Hương (Chủ biên)
- Nguyễn Thị Hoàng Lan, Nguyễn Thị Thanh Thủy
Nhà xuất bản:
Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam
Về nội dung sách:
Sách giáo khoa Công nghệ lớp 9 Chế biến thực phẩm Cánh diều gồm 3 chủ đề và 9 bài học, gồm các chủ đề:
- Chủ đề 1: Chất dinh dưỡng và an toàn trong chế biến thực phẩm
- Chủ đề 2: Thực hành chế biến thực phẩm
- Chủ đề 3: Ngành nghề liên quan đến chế biến thực phẩm
Để xem online nội dung chi tiết, mời quý Thầy/Cô tải bản PDF sgk Công nghệ lớp 9 Chế biến thực phẩm Cánh diều: